Logo The Lines

Phố Cúc, Văn Giang

TP Hưng Yên

0961932998

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

CHARM RESORT HỒ TRÀM – DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI TẠI VŨNG TÀU 

Thị trường bất động sản sau một thời gian dài gánh chịu những ảnh hưởng của dịch bệnh đã bộc lộ nhiều sự thay đổi rõ rệt. Đến khi thị trường dần phục hồi trở lại thì loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng tìm kiếm của khách hàng. Khách hàng hiện nay rất yêu thích đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng sinh thái – giải trí ven biển. Charm Resort Hồ Tràm là một trong những dự án đang phát triển theo xu hướng này, đầy là lựa chọn đầu tư sinh thái với mong muốn có thể phát triển bền vững và hòa nhịp được với du lịch của Hồ Tràm. Chính vì vậy, dự án được các nhà đầu tư săn đón và được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường.

Hệ sinh thái dự án Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Hồ Tràm là một điểm đến du lịch hot nhất tại Việt Nam nhiều năm gần đây, xét về yếu tố cảnh quan thiên nhiên, đây là địa điểm du lịch sở hữu một hệ sinh thái cảnh quan đa dạng và ấn tượng nhờ vào vẻ đẹp hoang sơ và bãi biển màu nước trong xanh, cát trắng mịn. Đây là lý do nơi để Hồ Tràm thu hút được một lượng lớn du khách từ khắp nơi đổ về đây mỗi năm. Ở Việt Nam hiện nay để tìm thấy một địa điểm du lịch sở hữu những thắng cảnh như vậy như Hồ Tràm là điều không dễ dàng. Hơn nữa, Hồ Tràm  lại cách TP Hồ Chí Minh chỉ 90 phút, vì thế lợi thế về mặt giao thông và có một lượng du khách lớn tại các thành phố lớn tìm đến đây mỗi ngày là rất cao.

Hệ sinh thái dự án Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Chính bởi điểm hiếm có này, chủ đầu tư Charm Group mới xây dựng một dự án với những tiện ích sinh thái ấn tượng nhất hiện nay, sở hữu những tiện ích cần có để phát triển tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng, trở thành một dự án thúc đẩy cho việc phát triển của khu vực, thừa hưởng những lợi thế từ khu vực tạo nên sự một khác biệt nhưng lại không làm mất đi vẻ đẹp chung của du lịch Hồ Tràm. Điều này đã cho thấy được cái tầm và cái tâm của chủ đầu tư Charm Group.

Dự án Charm Resort Hồ Tràm thực sự có thể trở thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng thúc đẩy tiềm năng du lịch của Hồ Tràm, khi dự án đang sở hữu những chuỗi tiện ích chất lượng nhất, góp thêm những tiện ích sinh thái mới lạ, tăng thêm sức hút với du khách, từ đó ngành du lịch tại Hồ Tràm có thể phát triển lâu dài. Đây là lý do khiến dự án Charm Resort Hồ Tràm chiếm được sự tin tưởng và yêu thích của rất nhiều khách hàng, trong đó có những khách hàng là các nhà đầu tư sành sỏi, khó tính trên thị trường.

Charm Resort Hồ Tràm “đánh bại” mọi đối thủ

Tổng diện tích mà dự án Charm Resort Hồ Tràm đang sở hữu là 40ha, dự án sở hữu quy mô tương đối lớn, nhận được đầu tư mạnh về tài chính, qua đó mang lại rất nhiều sự khác biệt và ưu thế vượt trội. Chủ đầu tư Charm Group hướng các sản phẩm dự án đến những giá trị lâu dài, chứ không chỉ quan tâm đến lợi nhuận trước mắt như các dự án khác trên thị trường. 

Charm Resort Hồ Tràm “đánh bại” mọi đối thủ

Đầu tư vào Charm Resort Hồ Tràm, khách hàng không chỉ thu lại lợi nhuận lớn, mà còn sở hữu một dự án có giá trị lâu dài, khẳng định khách hàng là người có tầm nhìn xa trông rộng. Vì thế không ngoa khi nói rằng, Charm Resort Hồ Tràm là dự án của cho tương lai, khách hàng có nhiều phương thức để đầu tư như đầu tư lướt sóng, đầu tư cho thuê. 

Khi dự án Charm Resort Hồ Tràm được đưa vào hoạt động, đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 đầy đẳng cấp, sang trọng, mang đến một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh, mà chủ nhân có thể đi lại trong ngày.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner sân gold123ABC Hưng Yên
The Lines Hưng Yên

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng và những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục từ CĐT The Lines

Căn hộ The Lines

Bài viết được quan tâm

Tin tức dự án

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin về mặt bằng, chính sách, bảng giá mới nhất từ CĐT The Lines