Logo The Lines

Phố Cúc, Văn Giang

TP Hưng Yên

0961932998

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Chủ đầu tư An Phú INVEST

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển An Phú được tổ chức hoạt động và điều hành theo mô hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành. tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành. Công ty TNHH Đầu tư và phát triển An Phú được tổ chức hoạt động và điều hành theo mô hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành.

Chủ đầu tư dự án The Lines

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển An Phú được tổ chức hoạt động và điều hành theo mô hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành. tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành.

Logo An Phú Invest

Công ty TNHH đầu tư và phát triển An Phú thành lập từ năm 2008 với 15 nhân sự. Sau thời gian ban đầu hoạt động trên lĩnh vực thi công, xây lắp, đến năm 2019 An Phú – Insvest đã có sự thay đổi bước ngoặt khi bước sang lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đến nay VPI sở hữu hàng chục dự án bất động sản đô thị An Phú – Insvest đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản có uy tín và thương hiệu trên thị trường… Với tầm nhìn chiến lược phù hợp với từng giai đoạn…

Với thế mạnh về quy hoạch và triển khai các dự án bất động sản đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng, đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, mang lại doanh thu quan trọng cho An Phú – Invest.

Phối cảnh sảnh thang máy dự án The Lines
Phối cảnh sảnh thang máy dự án The Lines

Cùng với chuỗi bất động sản nằm ở nhiều phân khúc, trải dài khắp các tỉnh thành, An Phú – Invest xây dựng một hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp, nhằm tạo nên vòng tròn khép kín, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Bao gồm các lĩnh vực liên quan đến tổng thầu xây dựng, dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh thi công, xây lắp của An Phú – Invest. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn có đội ngũ phân phối bất động sản chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho công tác kinh doanh.

Thiết kế căn hộ mẫu dự án The Lines
Thiết kế căn hộ mẫu dự án The Lines

Hiện nay, An Phú Invest đang đầu tư xây dựng chung cư cao cấp The Lines dự án bất động sản nằm trong quần thể của khu đô thị123ABC với thiết kế xứng tầm đẳng cấp.

Mọi thông tin chi tiết về chủ đầu tư An Phú Invest của dự án The Lines, quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm tại website CĐT:

  • Website: https://anphuinvest.com.vn/
  • Hotline: 0961932998
  • Địa chỉ: Số 40 phố Cúc, KĐT123ABC, xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
  • Email: [email protected]
     

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner sân gold123ABC Hưng Yên
The Lines Hưng Yên

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng được cập nhật liên tục từ chúng tôi

Căn hộ The Lines

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin về mặt bằng, chính sách, bảng giá mới nhất từ CĐT The Lines