Logo The Lines

Phố Cúc, Văn Giang

TP Hưng Yên

0961932998

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Công ty Asia Land – Sự lựa chọn uy tín cho nhà đầu tư

Sự biến chuyển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực bất động sản khiến cho ngày càng có nhiều doanh nghiệp xuất hiện. Giữa thị trường phức tạp đó, công ty Asia Land vẫn giữ vững được vị thế của mình và là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho các nhà đầu tư hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị này nhé!

LE4zhdeDP2PwPE8FJqoXfjqhq6fLHMBotpnQiu1xikLEh93MkbF 9vmuaAIt3Tw9UtFehEr iwyHZ IrTSzgWQmp6czI4bCu73SDh4oDanHGsbdaPjcL8MDvyNWUeNo9DFJZbfuwu9GyODv5oXGMbhd4fXzqfM2Qawr8DJ3rvLIN6lSPqWW VdCw5Q

Asia Land là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng

Tổng quan về công ty Asia Land

Công ty Asia Land được biết đến là một tổ chức đa ngành nghề được thành lập từ năm 2010. Tính đến nay, đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển, góp phần không nhỏ trong việc phát triển nền kinh tế nước nhà.

Đơn vị được đặt trụ sở tại Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh và được đại diện bởi bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh. Với nỗ lực trong 10 năm qua, đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Đơn vị thực hiện thiết kế và thi công các công trình xây dựng, cung cấp các sản phẩm nhà ở cho khách hàng
  • Thực hiện hỗ trợ lập kế hoạch quy hoạch xây dựng, công trình hạ tầng kỹ thuật
  • Chịu trách nhiệm chất lượng cho các công trình giao thông đường bộ
  • Đặc biệt hơn cả, đơn vị còn góp phần trong lĩnh vực thi công các công trình nông nghiệp, góp phần phát triển nông thôn.

yA34yd5joCKC2kq bn kOGR8oYKs75kF rSwEHcMOHYUKJ2hpO5wrWQMU9Vy7Qs FCuMvF6IeJcMzR NxicQs5TBSx8Jt9J6SZ5AS8oVthFVPlHoHscusZAX02qCoyIBI0eQMGIHrd4OtIaSBM gOHsdEt3rL3wGTGUadLDPZ8H EpTz3 CfSZY0MQ

Công ty thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Công ty Asia Land có uy tín không?

Giữa thị trường bất động sản phức tạp có tốc độ đào thải cao, công ty Asia Land vẫn luôn giữ vững được tầm quan trọng của mình và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lẽ đơn vị đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu để trở thành doanh nghiệp uy tín.

Thông tin doanh nghiệp minh bạch

Để xác định mức độ uy tín của công ty Asia Land, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trên các kênh thông tin chính thống. Toàn bộ quá trình phát triển, hình thành cũng như giấy phép kinh doanh và mã số thuế đều được cung cấp một cách đầy đủ.

Công ty Asia Land hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật. Đây cũng chính là một điểm giúp khẳng định đây là đơn vị uy tín trên thị trường.

Năng lực tài chính

Asia Land được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực tài chính vượt trội. Công ty có khả năng cung ứng nguồn vốn dồi dào cho các dự án. Nhờ đó, sự đầu tư cũng được chỉnh chu và bài bản hơn.

Trong 10 năm hoạt động, đơn vị chưa hề mắc phải một tin đồn nào liên quan đến vấn đề tài chính. Đây là tiền đề đảm bảo cho các dự án của Asia Land được minh bạch và thuận lợi trong giao dịch.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Đối với bất động sản, các yếu tố pháp lý đóng vai trò quyết định. Dù dự án có quy mô khủng đến đâu, vị trí đắc địa như thế nào nhưng không đảm bảo vấn đề pháp lý sẽ không còn giá trị nữa.

Đây là yếu tố luôn được công ty Asia Land quan tâm cho mỗi dự án của mình. Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm tại dự án do đơn vị chịu trách nhiệm sẽ được cung cấp và hỗ trợ đầy đủ các thủ tục theo đúng pháp luật.

K Pe3nQi6NGQDC0NfKnge5DzLhxxiMcQH1RFvIlvibCqZEbKJx9IOu8Ki7ombBgmQnIdAsMvPpkVZthuwj4uw1X6tbIHL714P2Qm4A0WorsBAo 4c5BWLDR3PWTdFauOodAofGa1QIfiGv5BxbADp9A8nMTH QKd

Dự án của đơn vị luôn đảm bảo yếu tố pháp lý

Các giấy tờ quan trọng liên quan đến thi công, giấy phép xây dựng, chấp thuận đầu tư hay sổ hồng dự án, giấy chuyển nhượng,… đều được đảm bảo. Khách hàng chắc chắn sẽ không gặp phải các tình trạng tranh chấp không đáng có về sau này.

Cùng với Asia Land, công ty Bái Tử Long cũng là một doanh nghiệp tuy tín mà bạn có thể cân nhắc. 

Bài viết trên đã cung cấp một cách chi tiết và cụ thể nhất về công ty Asia Land. Chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình nhận định để đánh giá về doanh nghiệp này. Đồng hành cùng Asia Land chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và sở hữu tài sản có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner sân gold123ABC Hưng Yên
The Lines Hưng Yên

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng và những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục từ CĐT The Lines

Căn hộ The Lines

Bài viết được quan tâm

Tin tức dự án

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin về mặt bằng, chính sách, bảng giá mới nhất từ CĐT The Lines