Logo The Lines

Phố Cúc, Văn Giang

TP Hưng Yên

0961932998

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Đánh giá dự án mua bán đất Hậu Giang mới nhất

Trong bối cảnh quỹ đất tại các thị trường trọng điểm phía Nam ngày càng thu hẹp, bất động sản vùng ven bắt đầu trở thành “vùng trũng” thu hút thị trường, đặc biệt là miền Tây và khu vực Tây sông Hậu. Trong bài viết này, Bất Động Sản House Viet sẽ đánh giá dự án mua bán đất Hậu Giang mới nhất.

Hậu Giang – tiềm năng bất động sản hiện nay

Nằm trên tuyến đường lưu thông của các tiểu vùng phía Tây sông Hậu, giao thương thuận lợi với Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang hội tụ nên có tiềm năng trở thành thị trường vệ tinh các nhà đầu tư quan tâm.

tiem nang bds hau giang

Ngoài ra, Hậu Giang còn là tỉnh tiếp giáp với Cần Thơ – thành phố trọng điểm của miền Tây Nam Bộ. Nơi hội tụ tiềm năng phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng, trình độ khoa học công nghệ và các tuyến giao thông quan trọng như: đường cao tốc Trung Lương; Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ; Theo Bộ GTVT, các tuyến giao thương ở Hậu Giang được coi là trọng điểm, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của các tỉnh. Vùng Đồng bằng sông Cửu Long là động lực phát triển kinh tế biển của vùng, phát huy hiệu quả các cảng trên sông Hậu gồm Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, v.v. của một lối ra huyết mạch ổn định và lâu dài, thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long …

Do đó, thay vì tập trung đầu tư vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Phú Quốc …, các nhà đầu tư, phát triển bất động sản đang chuyển dòng vốn về mua bán đất Hậu Giang có thị trường lớn. Đất rẻ, tiềm năng phát triển lớn, điển hình là tỉnh Hậu Giang.

Điểm sáng bất động sản gắn với các khu công nghiệp trọng điểm

Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hậu Giang, hiện có 42 nhà đầu tư vào 49 dự án khu / cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có 34 dự án đã đi vào hoạt động, tổng vốn đầu tư. vốn đầu tư 68.553 tỷ đồng và hơn 763 triệu USD.

Với chiến lược huy động các nguồn lực bên ngoài cho đầu tư phát triển, nhất là công nghiệp và các ngành có giá trị gia tăng cao để tạo đột phá về kinh tế, tỉnh Hậu Giang đặc biệt chủ trương xây dựng các khu kinh tế. . , cụm công nghiệp.

KCN Hau Giang

Theo đó, tỉnh đã quy hoạch và chỉ đạo tập trung giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật các khu, cụm. Sau nhiều năm thu hút đầu tư, đến nay, tỉnh Hậu Giang có 2 khu công nghiệp, 4 cụm công nghiệp tập trung và 3 cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp.

Thời gian tới, tỉnh Hậu Giang sẽ tập trung mạnh cho khu công nghiệp Tân Phú Thạnh và cụm công nghiệp Đồng Phú để đáp ứng nhu cầu đầu tư, nhất là đầu tư trực tiếp nước ngoài. Cụ thể, đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông trọng điểm như nâng cấp, mở rộng đường 3, 6 và mở thêm đường 1 vào khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, nối dài và mở rộng đường 3B trong cụm công nghiệp. . Khu công nghiệp tập trung Đồng Phú. Các dự án hạ tầng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của các doanh nghiệp, tạo thuận lợi cho giao thông, đồng thời thu hút các dự án mới.

Ngoài ra, Hậu Giang đã kết nối và triển khai nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư, đẩy mạnh hợp tác với nước ngoài. Đây là điều kiện để Hậu Giang có thể luân chuyển các dòng vốn, phát triển kinh tế vùng mạnh mẽ, tạo điều kiện phát triển hạ tầng, nâng cao giá trị vùng Tây sông Hậu.

Vạn Phát Sông Hậu đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà đầu tư

Ở phân khúc bất động sản, đất nền gần các khu công nghiệp luôn được các nhà đầu tư quan tâm bởi hạ tầng giao thông luôn được chú trọng hoàn thiện và tập trung nhiều công nhân, kỹ sư, doanh nhân; dẫn đến sự phát triển đồng thời của các dịch vụ. Vì vậy, mua đất gần các khu công nghiệp có thể thu được lợi nhuận ổn định từ việc xây nhà cho thuê hoặc kinh doanh. Thực tế, xét về khả năng tăng giá và tính thanh khoản, các sản phẩm đất nền gần khu công nghiệp thường cao hơn nhiều so với một số vị trí khác.

hau giang voi nhieu du an bds tiem nang

Một trong những sản phẩm liền kề khu công nghiệp ở Hậu Giang đáp ứng được nhiều điều kiện của nhà đầu tư là dự án Khu dân cư Vạn Phát Sông Hậu do Công ty Cổ phần Địa ốc LinkHouse Tây Nam Bộ làm tổng đại lý.

Vạn Phát Sông Hậu được đánh giá là điểm đầu tư tiềm năng khi sở hữu vị trí đắc địa, cách trung tâm TP.Cần Thơ chưa đầy 15 phút đi xe, cùng các tiện ích nội khu vượt trội như công viên, nhà trẻ. , khu đa chức năng, trung tâm thương mại, du thuyền … và đầy đủ các tiện ích ngoại khu trong bán kính 4,5 km, đầy đủ các tiện ích ngoại khu như trường học, chợ, bệnh viện, phòng khám, khu du lịch sinh thái, ngân hàng, bến xe…

Lời kết

Qua đánh giá dự án mua bán đất Hậu Giang hiện nay của Bất Động Sản House Viet gửi đến bạn. Hy vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình tìm hiểu để mua bán đất tại nơi đây.

Xem thêm: Đánh giá dự án mua bán đất Trà Vinh mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN HOUSE VIET

  • MST: 0315710356
  • Đại diện: Huỳnh Thị Tỉnh
  • Địa chỉ: Tầng 7, Số 614-616-618 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 18006015 (miễn phí cước gọi)
  • Website: https://houseviet.vn | Email: [email protected]

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner sân gold123ABC Hưng Yên
The Lines Hưng Yên

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng và những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục từ CĐT The Lines

Căn hộ The Lines

Bài viết được quan tâm

Tin tức dự án

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin về mặt bằng, chính sách, bảng giá mới nhất từ CĐT The Lines