Logo The Lines

Phố Cúc, Văn Giang

TP Hưng Yên

0961932998

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Cách bố trí từng phòng cho hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981

Theo phong thủy, lựa chọn hướng nhà và hướng phóng phòng hợp tuổi sẽ giúp gia chủ và thân nhân đón nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công danh,, sự nghiệp. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng để gia chủ đưa ra phương án phù hợp nhất.

Hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 – Đặc điểm gia chủ tuổi Tân Dậu

Trước khi bố trí hướng phòng phù hợp với người tuổi Tân Dậu 1981, gia chủ cần nắm được những thông tin sơ lược về tuổi này như sau: 

  • Tuổi:
  • Năm sinh (lịch dương): 1981
  • Năm sinh (lịch âm): Tân Dậu
  • Hành: Mộc
  • Mệnh: Thạch Lựu Mộc
  • Thiên can: Tân
  • Địa chi: Dậu

Về tính cách, người sinh năm Tân Dậu thường có tính cách mạnh mẽ, thích tìm tòi, khám phá những điều mới lạ. Họ là người thẳng thắn, luôn nghiêm túc trong việc bàn luận và xử lý lỗi sai. Ngoài ra, người tuổi Tân Dậu còn có khả năng ăn nói vô cùng thuyết phục.

Bố trí hướng phòng theo hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981

Không chỉ hướng nhà, gia chủ tuổi 1981 cũng cần cần tuân thủ cách bố trí các phòng chức năng trong nhà phù hợp để giúp công việc và cuộc sống gia đình thuận lợi hơn.

Hướng cửa chính

hinh anh cach bo tri tung phong cho huong nha tuoi tan dau 1981 so 1 1
Hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 – hướng cửa chính

Hướng cửa ra vào chính của ngôi nhà là nhân tố quan trọng không kém hướng nhà, bởi đây là nơi đầu tiên đón luồng khí từ bên ngoài vào. Gia chủ tuổi Tân Dậu nên lựa chọn hướng cửa chính theo một trong 4 hướng sau bao gồm Phục Vị, Diên Niên, Sinh Khí và Thiên Y. Với các căn hộ chung cư, hướng cửa chính thường được xác định bằng hướng ban công. Gia chủ có thể chọn hướng ban công theo 4 hướng kể trên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Căn studio vinhomes smart city

Hướng phòng khách

hinh anh cach bo tri tung phong cho huong nha tuoi tan dau 1981 so 2 1
Hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 – hướng phòng khách

Phòng khách là khu vực sinh hoạt chung nơi cả gia đình quây quần sum họp, đây cũng là nơi các thành viên và khách khứa đặt chân tới đầu tiên. Do đó, hướng phòng khách hợp phong thủy sẽ góp phần tích tụ, gia tăng vượng khí cho ngôi nhà. Gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nên ưu tiên bố trí phòng khách ở các hướng Thiên Y, Diên Niên, Phục vị, Sinh khí, để đón nhận nhiều tài lộc và may mắn. 

Hướng phòng thờ

hinh anh cach bo tri tung phong cho huong nha tuoi tan dau 1981 so 3 1
Hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 – hướng phòng thờ

Bốn hướng cát lợi Thiên Y, Diên Niên, Phục vị, Sinh khí đều có thể được sử dụng làm hướng cho phòng thờ. Tuy nhiên, để tối ưu ý nghĩa phong thủy, người nam sinh năm 1981 nên đặt bàn thờ ở hướng Đông Nam – Sinh Khí và hướng Đông -Thiên Y.

Trong khi đó, người nữ tuổi Tân Dậu cung mệnh hành Mộc, khắc Niên mệnh hành Thổ và thuộc Tây tứ trạch nên ưu tiên để bàn thờ theo hướng Tây Nam – Sinh Khí hoặc hướng Đông Bắc – Phục Vị.

>>> Có thể bạn quan tâm: Studio smart city

Hướng phòng ngủ

hinh anh cach bo tri tung phong cho huong nha tuoi tan dau 1981 so 4 1
Hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 – hướng phòng ngủ

Để đảm bảo một giấc ngủ ngon, một tinh thần tốt, gia chủ cần quan tâm đến việc bố trí hướng phòng ngủ và bày trí đồ dùng trong phòng phù hợp theo phong thủy, đặc biệt là hướng cửa phòng ngủ.

Phòng ngủ nên được đặt ở các hướng Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị. Ngoài ra, màu sắc nội thất trong phòng ngủ như màu sơn hay đồ nội thất có thể dùng gam màu đen hoặc xanh dương thuộc hành Thủy, sẽ phù hợp với bản mệnh gia chủ tuổi Tân Dậu.  

Hướng phòng bếp

hinh anh cach bo tri tung phong cho huong nha tuoi tan dau 1981 so 5 1
Hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 – hướng phòng bếp

Theo phong thủy, gia chủ nên thiết kế phòng bếp nhìn về hướng tốt như Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ và Họa Hại.Thiết kế cửa phòng nhìn về các hướng Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Mệnh sẽ tránh được vận khí xấu và đem đến may mắn cho gia đình.

Kết

Việc bố trí hướng phòng chức năng theo hướng nhà tuổi Tân Dậu 1981 hợp phong thủy là điều cần thiết để gia chủ và người thân đón nhiều tài lộc, may mắn và bình an trong cuộc sống. Hy vọng bài viết trên đã giúp Quý khách hàng tìm ra các hướng phòng phù hợp với người tuổi Tân Dậu. 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner sân gold123ABC Hưng Yên
The Lines Hưng Yên

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng và những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục từ CĐT The Lines

Căn hộ The Lines

Bài viết được quan tâm

Tin tức dự án

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin về mặt bằng, chính sách, bảng giá mới nhất từ CĐT The Lines