Logo The Lines

Phố Cúc, Văn Giang

TP Hưng Yên

0961932998

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Mở bán The Santo Port, Sun Group Phú Quốc tăng giá mạnh

Những ngày qua, thị trường bất động sản chứng kiến sự tăng giá không hề nhẹ của Sun Group Phú Quốc. Đây chính là tác động trực tiếp của việc mở bán The Santo Port – phân khu đang được rất nhiều khách hàng xuống vốn hiện nay. Không chỉ khiến nhà đầu tư hài lòng với tiềm năng lợi nhuận của mình, dựa sn còn chinh phục rất nhiều người siêu giàu Việt Nam sở hữu biệt thự đắt đỏ của mình, khi có những thiết kế thực sự khác biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân chủ sở hữu.

 Cùng với đó là những không gian tiện ích và dịch vụ sang trọng xứng tầm, khiến khách hàng không thể bỏ qua một dự án hot như vậy. Trong tương lai khi đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là đảo thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu, quý tộc Việt Nam, nơi mang đến một trải nghiệm sống và tận hưởng đúng với đẳng cấp của giới siêu giàu.

Nhà đầu tư lãi lớn tại Sun Group Phú Quốc

Mặc dù tại thời điểm này, các phân khu Sun Group Phú Quốc đnag trong quá tình xây dựng, nhưng các nhà đầu tư sở hữu từ thời gian trước đã có lãi lớn, khi dự án liên tục tăng giá. Những đợt tăng giá này không chỉ đến từ sóng của thị trường, mà còn đến từ việc mở bán các phân khu vô cùng hot của dự án, khiến khách hàng đổ dồn vốn vào sở hữu, giới siêu giàu cũng sốt sình sịch khi tìm mua bằng được biệt thự dù vô cùng đắt giá, so số lượng siêu ít.

Nhà đầu tư lãi lớn tại Sun Group Phú Quốc

 Có thể nói rằng, lãi lớn lại dự án này khiến nhiều khách hàng thắng đậm. Với các nhà đầu tư lướt sóng, dự án này chính là khẳng định về niềm tin xuống tiền vào các dự án của chủ đầu tư lớn Sun Group chắc chắn có lãi.

Bất động sản tại Phú Quốc tăng giá nhanh, quỹ đất đẹp đã cạn kiệt, nhưng bất động sản tại đảo Hòn Thơm vào thời điểm này còn hot hơn nữa, khi nơi đây sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ nhất cả huyện đảo Phú Quốc, mang đến những thuận lợi rất lớn trong việc thu hút nguồn du khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Chính vì vậy, với Sun Group Phú Quốc, các chuyên gia đã dự báo về một sức hút lớn và tăng giá mạnh từ nhiều năm trước. Khi chủ đầu tư này còn đang trong quá trình phát triển hạ tầng tại đây, rất nhiều khách hàng đã chờ đón và mong chờ ngày dự án chính thức ra mắt. Và đương nhiên, đến thời điểm hiện nay, đây vẫn là dự án có sức ảnh hưởng lớn của thị trường bất động sản. Điều này đã được chứng minh qua việc mở bán phân khu The Santo Port.

Những khác biệt này khiến Sun Group Phú Quốc trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên thị trường, các dự án tại đây cũng luôn khiến khách hàng mong chờ, hứa hẹn những đầu tư luôn khiến khách hàng an tâm, an nhàn và lãi lớn.

Chuỗi tiện ích thương mại tại The Santo Port

Sun Group Phú Quốc đang sở hữu một chuỗi tiện ích dành cho vui chơi, giải trí vô cùng lớn, với quy mô của một siêu tổ hợp hàng đầu hiện nay, chinh phục rất nhiều khách du lịch đổ về đây mỗi năm. Tuy nhiên, với một phân khu hot như The Santo Port, và dành cho giới siêu giàu, cần có những tiện ích xứng tầm và cần mang đến một không gian nghỉ dưỡng, tận hưởng xứng tầm nhất. 

Chuỗi tiện ích thương mại tại The Santo Port

Chính vì vậy, không gian thương mại đậm chất trời tây, những khu phố xa hoa, lộng lẫy với những thương hiệu lớn sẽ khiến khách hàng mê mệt với lựa chọn tại đảo thiên đường.

Những góc phố thương mại cũng là cơ hội đầu tư lớn của rất nhiều khách hàng, tại đây, khách hàng có thể lựa chọn kinh doanh với nhiều mặt hàng khác nhau, từ những mặt hàng cao cấp, sang trọng, đến kinh doanh nhà hàng, ẩm thực, quán café hay Mini Hotel… công năng sử dụng linh hoạt của các sản phẩm tại đây sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, và biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner sân gold123ABC Hưng Yên
The Lines Hưng Yên

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng và những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục từ CĐT The Lines

Căn hộ The Lines

Bài viết được quan tâm

Tin tức dự án

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin về mặt bằng, chính sách, bảng giá mới nhất từ CĐT The Lines