Logo The Lines

Phố Cúc, Văn Giang

TP Hưng Yên

0961932998

Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7

Từ 8h00 - 21h00

Tất cả các ngày trong tuần

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 đầu tư có phù hợp không?

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 là sản phẩm có nhiều công năng khai thác, vừa có thể ở và khai thác kinh doanh rất tốt. Đây là một trong những sản phẩm quan trọng trong tổ hợp dự án Vinhomes Ocean Park 3.

Các nhà đầu tư đã từng lựa chọn sản phẩm shophouse của dự án Vinhomes chắc chắn sẽ rất mong chờ shophouse Vinhomes Ocean Park 3, bởi tiềm năng khai thác vượt trội và mức sinh lời cao của sản phẩm.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án tại: Vinhomes Ocean Park 3

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 đầu tư có phù hợp không?

Có nên mua đầu tư Shophouse Ocean Park 3?

Vinhomes Ocean Park 3 có tổng diện tích quy hoạch là 293,96 ha gồm 8.500 sản phẩm thấp tầng nằm trong 8 phân khu và 10 tháp căn hộ.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 có tiềm năng kinh doanh rất lớn bởi số lượng cư dân tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 là rất đông. Số lượng shophouse vừa ít lại vừa được phục vụ trực tiếp cho hàng ngàn cư dân sống trong khu đô thị và cư dân ở bên ngoài vào, vậy nên việc kinh doanh của shophouse sẽ vô cùng hiệu quả.

Ngoài mục đích vừa ở để tự khai thác kinh doanh, các nhà đầu tư còn có thể cho thuê lại để tạo ra mức thu nhập thụ động đều đặn hàng tháng và lâu dài.

Ở Shophouse Vinhomes Ocean Park 3, có thể khai thác được rất nhiều loại hình kinh doanh như: Kinh doanh quán café, nhà hàng, quán ăn, shop thời trang, cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng bán đồ tiêu dùng, Spa, tiệm tóc, mở cở sở mầm non, công ty dịch vụ nhà đất, dịch vụ thương mại, điện tử và nhiều loại hình dịch vụ khác.

Ưu điểm chung của các shophouse Vinhomes đều được quy hoạch ở vị trí thu hút, gần các tiện ích trung tâm của dự án, những nơi sầm uất và thuận tiện cho cư dân và dễ dàng cho khách bên ngoài tiếp cận.

Có nên mua đầu tư Shophouse Ocean Park 3?

Bên cạnh đó, theo thống kê của các chuyên gia, mức lợi nhuận hàng năm từ việc tự kinh doanh, cho thuê Shophouse đạt từ 12 – 15%/ năm, một con số rất ấn tượng so với các hình thức đầu tư khác như gửi tiết kiệm.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 xứng đáng là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả dành cho các nhà đầu tư và giai đoạn này cũng là giai đoạn đầu có mức giá tốt nhất đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi cao, là thời điểm tốt để đầu tư vào sản phẩm.

Quý khách hàng quan tâm dòng sản phẩm có thể đăng ký để nhận trực tiếp thông tin chi tiết và bảng giá sớm nhất tại: Bảng giá Vinhomes Ocean Park 3

Giá bán Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 là bao nhiêu?

Là sản phẩm đặc biệt, Shophouse Ocean Park 3 luôn nhận được sự săn đón của các nhà đầu tư. Số lượng shophouse luôn ít hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trong dự án. Quý khách hàng quan tâm dòng sản phẩm shophouse luôn phải cân nhắc từ sớm, nhất là nên mua ở giai đoạn đầu.

Giá bán shophouse hiện tại được nhiều khách hàng quan tâm, nhưng chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức của sản phẩm ra thị trường.

Qua bài chia sẻ này, hy vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về dòng sản phẩm Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 và kính chúc cho quý khách hàng sớm lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner sân gold123ABC Hưng Yên
The Lines Hưng Yên

Nhận báo giá

Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận báo giá, bảng hàng và những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục từ CĐT The Lines

Căn hộ The Lines

Bài viết được quan tâm

Tin tức dự án

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Thông tin về mặt bằng, chính sách, bảng giá mới nhất từ CĐT The Lines